SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Dịch vụ Thẩm định giá Bất động sản

11/03/2014 634 lượt xem

Dịch vụ Thẩm định giá Bất động sản

Dịch vụ thẩm định giá Bất động sản là một trong những hoạt động chính của VVFC, chiếm trên 60% tổng giá trị thẩm định hàng năm.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, mục đích thẩm định giá bất động sản do VVFC thực hiện ngày càng đa dạng:

- Thẩm định giá bất động sản phục vụ mục đích đàm phán chuyển nhượng;

- Phục vụ mục đích thế chấp vay vốn và giải chấp;

- Phục vụ mục đích góp vốn liên doanh;

- Phục vụ mục đích tư pháp;

- Phục vụ mục đích xác định giá trị tài sản để chuyển đổi từ công ty TNHH sang Công ty Cổ phần;

- Phục vụ mục đích Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước;

- Phục vụ mục đích quản lý nhà nước của các địa phương (giao đất, cho thuê đất, đền bù giải phóng mặt bằng, hỗ trợ di dời…);

- Phục vụ mục đích chứng minh năng lực tài chính của tổ chức và cá nhân;

- Các mục đích khác.

Hiện nay, theo xu hướng quốc tế, các giao dịch bất động sản đều được một tổ chức tư vấn độc lập tư vấn thẩm định giá để đảm bảo tính khách quan, minh bạch trong quá trình giao dịch tài sản.

Chúng tôi đã thực hiện thẩm định giá bất động sản cho hàng nghìn khách hàng tại hầu hết các địa phương trên cả nước. Từ các Cơ quan quản lý nhà nước Trung ương và địa phương đến các Doanh nghiệp (các Tập đoàn; các Tổng công ty 90 – 91; các Công ty 100% vốn nhà nước; các Công ty trách nhiệm hữu hạn; Công ty cổ phần; Doanh nghiệp tư nhân; các Công ty liên doanh và Công ty 100% vốn nước ngoài; …). Từ hệ thống các Ngân hàng (hệ thống các ngân hàng nhà nước và các ngân hàng thương mại) đến hệ thống các Công ty Tài chính; Công ty Chứng khoán… Từ các Đơn vị sự nghiệp (các Viện nghiên cứu, Trường học, Bệnh viện…) đến các Hợp tác xã và các Cá nhân…   

VVFC có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trình độ cao, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm . Các chuyên gia thẩm định giá bất động sản của VVFC hầu hết đều là kĩ sư kinh tế xây dựng, kĩ sư định giá xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về thị trường bất động sản, có khả năng phân tích, đánh giá các động thái của thị trường. Cùng với các chuyên gia về đầu tư xây dựng, VVFC có thể đưa ra một báo cáo tổng thể không những chỉ về giá trị tài sản thẩm định giá, mà cả tình hình bất động sản toàn khu vực nói chung tại các thời kỳ trước, trong và sau thời điểm thẩm định giá, cũng như dự báo xu hướng biến động của tài sản thẩm định giá trong tương lai.

Trưởng thành cùng với sự phát triển của VVFC, Phòng thẩm định giá bất động sản đã nhiều năm được Bộ Tài chính công nhận là Tập thể lao động xuất sắc và đã nhiều lần được Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng Bằng khen cho tập thể và các cá nhân trong Phòng.
 

Thông qua hoạt động thẩm định giá bất động sản, chúng tôi tự hào đã và đang đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự phát triển lành mạnh hơn của thị trường bất động sản Việt Nam, cũng như sự phát triển và thành công của các đối tác./.

Bài viết cùng chuyên mục
Top