SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
Kính uốn cong
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ

Từng tấm kính nhỏ sau khi đã được cắt mài và gia cường sẽ được tiến hành lắp ghép lại với nhau bằng một loại keo đặc biệt( Keo Vitralit - không màu) để tạo dáng sản phẩm.

Lượt xem: 2642

BÀN KÍNH

Với những người khách đến thăm nhà thì phòng khách là nơi thể hiện phong cách của gia chủ. Những kiểu bàn kính sang trọng vừa tạo nét đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian phòng khách vừa mang đến sự nhẹ nhàng, thân thiện đối với những người ngồi xung quanh.

QUI TRÌNH SẢN XUẤT BÀN KÍNH CƯỜNG LỰC:

1. CÔNG ĐOẠN GIA CÔNG CẮT MÀI THEO QUI CÁCH.
Kính tấm nguyên khổ (kính thường loại chất lượng cao) => Cắt theo qui cách (bằng máy cắt kính) => Mài, đánh bóng cạnh (sử dụng máy mài cạnh, đánh bóng kính) => Tạo hoa văn trên bề mặt kính (nếu khách hàng có yêu cầu); sử dụng máy phun cát, (hoặc máy mài kính)=> Rửa sạch bằng nước xà phòng và sau đó sấy khô (sử dụng máy rửa kính) => In logo kính an toàn cường lực bằng sơn mem => Gia cường kính bằng dây chuyền tôi kính.
2.GIA CƯỜNG KÍNH BẰNG DÂY CHUYỀN TÔI KÍNH.
Kính được cắt mài theo qui cách (thường sử dụng loại kính chất lượng cao) được đưa vào dây chuyền tôi kính để gia nhiệt đến điểm hóa mềm và sau đó được nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh một cách đồng đều và chính xác để đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính và đồng thời giữ nguyên chất lượng của kính.
3. LẮP GHÉP, TẠO DÁNG SẢN PHẨM.
Từng tấm kính nhỏ sau khi đã được cắt mài và gia cường sẽ được tiến hành lắp ghép lại với nhau bằng một loại keo đặc biệt( Keo Vitralit - không màu) để tạo dáng sản phẩm. Sau khi định hình theo mẫu xong thì sử dụng đèn tia hồng ngoại sấy khô lớp keo vừa dá. Kế đến là lắp ghép các phụ kiện bằng inox để nối các bộ phận của bàn kính như: đế, trụ và mặt bàn để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Khảo sát & Tư vấn

Kỹ thuật sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát, đo đạc, đánh giá, tư vấn & định thời gian thi công.

Hợp đồng báo giá

Tiến hành ký hợp đồng thi công mà 2 bên đã thỏa thuận theo mức giá và yêu cầu của khách hàng.

Thi công lắp đặt

Tiến hành thi công lắp đặt công trình với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Nghiệm thu & Bảo trì

Hoàn tất công trình, bàn giao cho khách hàng sử dụng & bảo trì theo kỳ hạn tiêu chuẩn.

Top