SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
Trang chủ Cầu thang, lan can kính Cầu thang kính tay vịn gỗ
Cầu thang kính tay vịn gỗ
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ

Sử dụng trụ inox, trụ vuông tròn dẹp, nhôm, sắt…, với độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 850mm, đồng thời kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox.

Lượt xem: 3434
Lan can kính cường lực phù hợp không gian mở

Trong 1 bài viết trước theo chủ đề phân loại lan can kính, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về lan can kính chia theo mục đích sử dụng. Với bài viết này, chúng tôi xin khái quát các mẫu lan can kính cường lực theo kết cấu.

 Các mẫu lan can kính cường lực theo kết cấu

Lan can kính được làm từ loại kính gì?

Lan can kính có thể được làm từ kính thường hoặc kính dán an toàn, kính cường lực… Trong đó phổ biến nhất là lan can kính cường lực – còn được gọi là kính tempered hay kính tôi và gia cường ở nhiệt độ cao từ 700 -1000 độ C. Với quy trình sản xuất này, kính có khả năng chịu lực lớn và rất khó vỡ, lại an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Lan can kính khi được làm từ kính cường lực sẽ có độ bền vĩnh cửu và không hề gây sát thương nếu vỡ (dù rất hiếm xảy ra).

Lan can kính cũng có thể được làm từ kính dán an toàn, là loại kính có 2 hoặc 3 lớp kính dán với nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng công trình cũng như mục đích thiết kế của gia chủ sẽ có các mẫu lan can tương ứng khác nhau. Tuy nhiên dù chọn lan can kính được làm từ bất cứ chất liệu gì, gia chủ cũng nên chú ý đến chất lượng, độ bền và sự an toàn của sản phẩm.

 Các mẫu lan can kính cường lực theo kết cấu

Phân loại lan can kính cường lực theo kết cấu

Lan can kính đẹp và đem lại nhiều công năng với những ưu việt vượt trội nên đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ công trình. Vậy lan can kính cường lực nếu phân theo kết cấu sẽ bao gồm những loại nào.

Lan can kính cường lực phân theo kết cấu sẽ bao gồm:

Lan can kính ban công dạng u âm sàn: là dạng lan can có kính được chôn sâu vào sàn hay đá bê tông từ 5 đến 7cm rồi dán vào bằng keo silicon chịu lực, giúp tăng tính đàn hồi.

- Lan can kính ban công dạng pass inox: Đây là dạng lan can có kính che phủ bên thành đà liên kết, đồng thời giữa kính và đà liên kết này có một khoảng trống, tạo ra một vách kính liên tục trong suốt.

 Các mẫu lan can kính cường lực theo kết cấu

Lan can kính ban công trụ ngắn: Dạng lan can này có đặc điểm là phía trên chỉ có kính và tay nắm, đồng thời đáy cách sàn và kính liên tục kiểu nửa hở nửa kính, tạo sự thông thoáng bên dưới và trong suốt bên trên.

- Lan can kính ban công trụ dài: Có thể sử dụng trụ inox, trụ vuông tròn dẹp, nhôm, sắt…, với độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 850mm, đồng thời kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox.

Khảo sát & Tư vấn

Kỹ thuật sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát, đo đạc, đánh giá, tư vấn & định thời gian thi công.

Hợp đồng báo giá

Tiến hành ký hợp đồng thi công mà 2 bên đã thỏa thuận theo mức giá và yêu cầu của khách hàng.

Thi công lắp đặt

Tiến hành thi công lắp đặt công trình với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Nghiệm thu & Bảo trì

Hoàn tất công trình, bàn giao cho khách hàng sử dụng & bảo trì theo kỳ hạn tiêu chuẩn.

Top