SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
Cầu thang kính
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Gia cố kính với cầu thang: trụ cao, trụ lùn, pad đơn.
Tay vịn: có kiểu tay vịn: tay vịn gỗ, inox với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khách nhau.
Con đỡ tay vịn: tùy thuộc có thể có hoặc không, tùy thuộc vào lựa chọn tay vịn của khách hàng.
Lượt xem: 4794

Cầu thang kính tay vịn inox

Kính cường lực được biết đến từ lâu qua áp dụng lắp đặt trên các kính xe hơi vì có khả năng quan sát xuyên suốt và lại rất an toàn cho người sữ dụng. hiện tại với việc phát triển vận dụng rông rãi của kính trong các công trình nhà ở, khách sạn , siêu thị...để dùng làm mặt dựng, vách ngăn hay cầu thang rất nhiều. Ngoài ra kính còn được dùng trong trang hoàng đồ nội thất trong gia đình rất phong phú. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến với khách hàng một kiểu Cầu thang kính cường lực , với phần tay vịn inox rất phù hợp cho kiểu nhà mang phong cách đương đại.

Cầu thang kính inox

Cầu thang kính inox

Cầu thang kính uốn cong

Khi nói đến Cầu thang kính cường lực thì phải đáp ứng các đề nghị số bậc thang cũng như kích tấc bậc hợp, giúp tạo độ thoải mái không bị mỏi chân khi chuyển di. Bên cạnh đó thì phần lan can tạo thanh chắn hai bên không kém phần quan yếu, tạo độ an toàn và điểm tựa tạo đà khi di chuyển. Vì thế mà kiểu Cầu thang kính cường lực chẳng thể đáp ứng được vấn đề đó khi không được gắn phần tay vịn bên trên. Hiện nay tay vịn inox được gắn lên kính có hai kiểu bên hông và trên đầu kính qua các bát hay thanh trụ inox nhằm tạo nên sự đa dạng về kiểu dáng cho công trình lắp đặt.

 Cầu thang kính 10 li việt nhật cường lực

Tay vịn inox được làm hình tròn hay cũng có thể bằng hình hộp . Khi gắn Cầu thang kính cường lực thì cấu tạo kết liên vẫn không hề đổi thay. Nhưng giá thành tay vịn hình hộp sẽ có giá thành cao hơn so với tay vịn tròn. ngoại giả độ dầy của inox cũng quyết định đến giá cả của tuốt luốt cầu thang ( không quá mỏng, phải đảm bảo độ cứng cấp thiết tạo vững chắc và thẩm mỹ)

Cầu thang kính 10 ly cường lực

Với kiểu tay vịn cầu thang kính inox thanh tròn được áp dụng đa dạng về mẫu mã cầu thang thay đổi dạng hình bằng hướng chuyển động hình lượn so với sự hạn chế của thanh tay vịn inox hình hộp chỉ  gắn lên các loại cầu thang hướng thẳng. Đây chính là điểm hạn chế của thanh tay vịn hình hộp nên ít được tuyển lựa trong Cầu thang kính cường lực tay vịn inox.

Cầu thang tay vịn inox

Cầu thang tay vịn inox

Cầu thang kính cường lực

Với kiểu kết liên bên hông bằng bát của tay vịn inox cầu thang lên kính sẽ giúp cho tấm kính nhìn liên tục, không bị đứt quảng so với kiểu gắn bằng kết liên trụ trên đầu tấm kính. Ngoài ra Cầu thang kính cường lực được dùng phải là loại kính cường lực có độ dầy cho phép từ 10-12mm hoặc lớn hơn để luôn đảm bảo sự chắc chắn qua các sự va đập lên bề mặt kính khi dụng phải.

Với bề mặt suông phẳng của Cầu thang kính cường lực và không bị bám dính nên lan can kính tay vịn inox rất dễ dàng lau chùi làm mới mà không cần phải tốn hoài sơn phết lại như kiểu cầu thang sắt thường nhật nữa. Khi lắp đặt lan can kính sẽ góp phần làm cho chiếc cầu thang trong ngôi nhà bạn trở nên trải qua và lộng lẫy hơn rất nhiều, góp phần làm cho giá trị căn nhà cũng như làm niềm kiêu hãnh cho gia chủ.

Công ty chúng tôi sẽ tham mưu thiết kế và lắp đặt kiểu Lan can cầu thang kính cường lực với phần tay vị n inox theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cam đoan sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã để đem lại kiểu cau thang kinh dep, thẫm mỹ cho cầu thang nhà bạn.

Xem thêm một số mẫu cầu thang kính cường lực : 

Cầu thang kính gỗ pad đơn

Cầu thang kính gỗ pad đơn

 

Cầu thang kính không trụ

Cầu thang kính không trụ

Cầu thang kính cách điệu

Cầu thang kính cách điệu

Cầu thang kính bên ngoài nhà

Cầu thang kính bên ngoài nhà

Khảo sát & Tư vấn

Kỹ thuật sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát, đo đạc, đánh giá, tư vấn & định thời gian thi công.

Hợp đồng báo giá

Tiến hành ký hợp đồng thi công mà 2 bên đã thỏa thuận theo mức giá và yêu cầu của khách hàng.

Thi công lắp đặt

Tiến hành thi công lắp đặt công trình với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Nghiệm thu & Bảo trì

Hoàn tất công trình, bàn giao cho khách hàng sử dụng & bảo trì theo kỳ hạn tiêu chuẩn.

Top